Hướng dẫn đặt hàng tại wedsite:
Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần mua vào click vào “Đặt mua sản phẩm
Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng. Tại đây bạn vui lòng chọn số lượng bạn cần đặt và nếu bạn có nhu cầu đặt thêm sản phẩm khác  thì bạn có thể nhấn vào nút “Continue Shopping”
Chọn số lượng sản phẩm.
Nhấn nút continue shopping nếu muốn mua thêm sản phẩm khác.
Bước 3: Sau khi chọn xong số lượng và các sản phẩm mình cần mua các bạn có thể nhấn vào nút “đặt hàng” để chuyển sang trang mới điền thông tin cá nhân để chúng tôi giao hàng:
Bước 4: Tại đây bạn cần Điền thông tin cá nhân của mình vào để chúng tôi có thể liên hệ chốt đơn và giao hàng cho các bạn. Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật. Sau khi điền đủ thông tin bạn ấn vào nút “Gửi đơn hàng”
Đến lúc này màn hình sẽ hiển thị dòng tin cảm ơn bạn đã đặt hàng là các bạn đã hoàn thành được quá trình đặt hàng và các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ sớm nhất để chốt đơn hàng và giao hàng.
Lưu ý vì phí ship sẽ phụ thuộc vào vị trí nên chúng tôi để cước là 0đ và sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp các bạn để chốt đơn cũng như báo quý khách về phí ship của các bạn.
Hoặc hotine công ty: Call/Zalo 0969519128