Xét nghiệm test nhanh kháng nguyên TRUELINE COVID-19 Ag Rapid test

Mã: 236225 Danh mục: Từ khóa: , ,

Đánh giá:

100

  • Cam kết 100% chính hãng
  • Đổi trả trong 7 ngày
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Tư vấn tận tình,chính xác

Sản phẩm liên quan

Trueline covid- 19 Rapid test là dụng cụ xét nghiệm miễn dịch định tính, kỹ thuật màng, sử dụng các cặp kháng thể đơn dòng có độ nhạy 96.3% và độ đặc hiệu cao 99.75%  đối với kháng nguyên SARS- CoV -2.

Đây là xét nghiệm chẩn đoán định tính phát hiện kháng nguyên  SARS- CoV -2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người.
Mẫu xét nghiệm là mẫu ngoáy dịch tỵ hầu trực tiếp và sử dụng ngay. Nếu không thể xét nghiệm ngay có thể bảo quản mẫu trong ống kín không chứa  môi trường bảo quản  ở 2 – 8 độ C và phải sử dụng vòng 12h. Nếu cần bảo quản lâu hơn, đônng băng mẫu dưới -70 độ C và phải rã đông hoàn toàn trước khi sử dụng.
Trueline covid- 19 Rapid test là xét nghiệm sàng lọc và nên sử dụng ở giai đoạn đầu khởi phát để đạt hiệu quả tốt nhất. Thời gian ủ bệnh 2 – 14 ngày, trung bình 5 – 7 ngày. Triệu chứng hay gặp khi khởi phát là sốt, ho khan, mệt mỏi và đau cơ. Một số trường hợp đau họng, nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, ho có đờm, nôn và tiêu chảy.
Thời gian trung bình từ khi có triệu chứng ban đầu tới khi diễn biến nặng thường khoảng 7- 8 ngày. Kết quả âm tính có thể xảy ra do nồng độ kháng nguyên trong mẫu phẩm thấp dưới ngưỡng phát hiện của xét nghiệm hoặc chất lượng mẫu kém do thu thập, bảo quản và vận chuyển không đúng cách. Vì vậy kết quả âm tính không loại trừ hoàn toàn khả năng nhiễm SARS- CoV -2 và phải được khẳng định lại bằng xét nghiệm phân tử RT- PCR.
Xét nghiệm kháng nguyên TRULINE COVID- 19 Ag Rapid test tại Bệnh viện quốc tế Vinh được thực hiện nhanh có kết quả trong vòng 30 phút. Kỹ thuật viên xét nghiệm tại Bệnh viện đều được tập huấn quy trình lấy mẫu và thực hiện xét nghiệm đảm bảo chính xác, an toàn tin cậy cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xét nghiệm test nhanh kháng nguyên TRUELINE COVID-19 Ag Rapid test”

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất bổ sung, và các loại thuốc không kê đơn mà bạn đang dùng.